Bạn đang xem: Trang chủ » Hoạt động cộng đồng » Thông Báo-Nhắn Tin » Thông báo tuyển sinh học nghề tại Đức

Thông Báo-Nhắn Tin

Thông báo tuyển sinh học nghề tại Đức

Ngày đăng: 15/03/2016 Lượt xem: 13520 In trang
Thông báo tuyển sinh học nghề tại Đức

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ AN VIỆT THÀNH

Trụ sở: Số 157A4 Đường Nguyễn Cảnh Dị, Khu Đô Thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: luongngocmai.avt@gmail.com – Website: http://duhocvietduc.edu.vn

 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC ĐỨC 2016

NGÀNH: Y TÁ- ĐIỀU DƯỠNG/CƠ KHÍ- ĐIỆN TỬ/KHÁCH SẠN-NHÀ HÀNG

 

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

- Đối tượng tuyển sinh: Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 28, đã tốt nghiệp PTTH/ TC/ CĐ/ ĐH các ngành nghề khác, ưu tiên đã tốt nghiệp ngành Y-Dược/ Cơ Khí – Điện Tử/ Khách Sạn – Nhà Hàng trình độ trung cấp trở lên. Không mắc các bệnh viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

II. LỢI ÍCH

- Miễn học phí,và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức.

- Được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại.

- Hưởng trợ cấp học nghề năm 01 ~ 700Euro/tháng, năm 02 ~ 800Euro/tháng, năm 03 ~ 900 Euro/tháng.

- Có thể làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/tuần với mức thu nhập 5 - 8 Euro/tiếng.

- Được đóng Bảo hiểm và Thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo Luật CHLB Đức.

- Sau khi tốt nghiệp khoá học được đảm bảo nhà trường tuyển dụng làm việc tại CHLB Đức từ

03 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức, khoảng

2.000 Euro/tháng.

- Theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, sau 03 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Học viên học tiếng 07 tháng tại Công ty kết hợp tìm hiểu và rèn luyện đạo đức lối sống theo phong cách của người Đức. Công ty có chỗ ở nội trú cho học viên.

- Sau khi thi đạt chứng chỉ B1 tại Việt Nam học viên được Công ty tổ chức cho sang trường nghề  Euro Akademie bang Thueringen CHLB Đức, F+U Goettingen bang Niedersachsen CHLB Đức.

- Sau khi nhập học tại Đức học viên sẽ được chuyển thẳng vào học nghề. Song song với học nghề học viên sẽ được đào tạo tiếng Đức đến trình độ B2 trong 01-03 năm.

- Sau khi kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ trình độ tiếng Đức B2 do CHLB Đức cấp và ở lại làm việc từ 03 đến 10 năm.

IV. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM.

1.  Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)

2.  Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao;

3.  Chứng nhận sức khỏe đi lao động và du học: (Khám tại BV Việt Hàn hoặc Xanh Phôn HN)

4.  Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại sở tư pháp tỉnh)

5.  Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.

6.  Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm TC/ CĐ/ ĐH bản gốc (nếu có);

7.  Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);

8.  Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe bản gốc (nếu có);

9. Đơn xin học (Viết tay hoặc đánh máy, giải trình lý do vì sao muốn học nghề ĐDV/Cơ khí

10. 12 ảnh theo quy định của ĐSQ Đức chụp tại 42 Hai Bà Trưng, HN.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 046 686 3989

Hotline:–        Ms.Mai : 098.267.1500

Website: http://duhocvietduc.edu.vn.                     

 Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100011023082831

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Video nổi bật

Ảnh Cưới Hỏi Sinh Nhật

Chùm Ảnh Hội Đoàn

 

 

Tỷ giá, Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

Lịch ÂM - DƯƠNG

Thống kê truy cập

Đang online 77
Hôm nay 168
Tháng này 70.627
Tổng truy cập 17.782.891

Tìm & Kiếm

Back To Top